Tiết chế máy phát xe bus TB

Lượt xem sản phẩm: 355
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: YR-IL37

Tiết chế máy phát xe bus TB do hãng UNIPOINT – BOSCH sản xuất. Một trong những hãng sản xuất tiết chế máy phát hàng đầu thế giới.


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Tiết chế máy phát xe bus TB do hãng UNIPOINT – BOSCH sản xuất. Một trong những hãng sản xuất tiết chế máy phát hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm tiết chế máy phát điện của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Hãng UNIPOINT – BOSCH

Unipoint Group được thành lập vào năm 1972 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy phát điện, máy phát điện, bộ điều khiển nhiệt độ và lưỡi gạt nước lớn nhất thế giới. Các nhà máy sản xuất của Unipoint là ở Đào Viên, Đài Loan và Thâm Quyến, Trung Quốc với những nỗ lực phân phối được hỗ trợ bởi nhân viên bán hàng tại các địa điểm và cơ sở kho hàng khác nhau ở Bắc Mỹ. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi thực hành kiểm soát quá trình sản xuất và tất cả đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 / TS16949. Doanh số bán hàng địa phương của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hỗ trợ khách hàng đặc biệt, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tiếp thị cho OEM / OES và khách hàng hậu mãi của chúng tôi. Nhóm kỹ thuật của Unipoint có kinh nghiệm và khả năng phát triển và công cụ các ứng dụng hoàn toàn mới một cách kịp thời.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay