Tang trống sau BC095

Lượt xem sản phẩm: 519
Giá: Liên hệ

Tang trống BC095 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ được quản lý chặt chẽ. Khi mua sản phẩm tang trống của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả

 


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Tang trống BC095 được sản xuất trên dây chuyền quản lý chặt chẽ. Khi mua sản phẩm tang trống của chúng tôi các bạn yên tâm về giá cả và chất lượng.

 

Chúng tôi có một mức độ cạnh tranh cao về chất lượng. Chúng tôi đang theo đuổi sự đổi mới sáng tạo để đạt được sự phát triển bền vững. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển sản phẩm mới và tìm kiếm thị trường tiềm năng.

 

Ưu nhược điểm của phanh tang trống.

– Nhược điểm lớn nhất của phanh tang trống là tản nhiệt. Cho dù sử dụng gang và nhôm là những vật liệu chính, nhưng do kết cầu kín nên khả năng tản nhiệt của phanh tang trống không đủ khiến phanh vẫn có nhiệt độ rất cao. Nhiệt độ cao kèm với việc biến dạng của má phanh, guốc phanh… và có thể gây mất phanh. Kết cấu của phanh tang trống kín nên khó vệ sinh, dễ bám bụi bẩn nên tuổi đời hoạt động của phanh tang trống bị hạn chế.

– Ưu điểm của phanh tang trống là kỹ thuật phanh tang trống không quá cao, dễ dàng tháo gỡ và thay thế phụ kiện từng phần. Chẳng hạn khi xe của bạn không giảm được tốc độ do phanh tang trống không có tác dụng thì thợ sửa xe sẽ kiểm tra má phanh, nếu như má phanh mòn thì họ chỉ cần dán má phanh mới lên guốc phanh là hệ thống phanh tang trống có chu kỳ hoạt động hoàn toàn mới. Phanh tang trống có giá thành tương đối rẻ nên được áp dụng nhiều trong kỹ thuật lắp ráp động cơ phương tiện giao thông để giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.

Chính vì thế, phanh tang trống vẫn được áp dụng rộng rãi trên nhiều phương tiện, để tiết kiệm chí phí sán xuất và giảm giá thành. Hiện nay, phanh tang trống vẫn xuất hiện rộng rãi, trên những chiếc và ô tô. Phía trước của xe ô tô đã dần chuyển sang sử dụng phanh đĩa, nhưng phanh sau hầu hết vẫn là phanh tang trống, do lo ngại về hiện tượng bó cứng phanh do phanh đĩa quá ăn ở bánh sau, gây nguy hiểm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com

 

 


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay