Tang trống HTH30

Lượt xem sản phẩm: 447
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: 527615A102

Tang trống DM20-01200 do hãng Hyunsung sản xuất. Một trong những hãng sản xuất tang trống hàng đầu thế giới.


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Tang trống HTH30 do hãng Hyunsung sản xuất. Một trong những hãng sản xuất tang trống hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm tang trống Hyunsung bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Chúng tôi có một mức độ cạnh tranh cao về chất lượng. Chúng tôi đang theo đuổi sự đổi mới sáng tạo để đạt được sự phát triển bền vững. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển sản phẩm mới và tìm kiếm thị trường tiềm năng mới ở nước ngoài. Lời kêu gọi và nỗ lực của HYUNSUNG sẽ không chấm dứt.

Kể từ khi thành lập vào năm 1996 * chúng tôi * HYUNSUNG đã liên tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm và cải thiện chất lượng. Kết quả là. HVUtoSUNG cung cấp hơn 80% trống phanh được sử dụng trong các loại xe lớn ở Hàn Quốc. Sản phẩm của chúng tôi là hàng đầu với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đang được cung cấp cho 350 công ty trong và ngoài nước.

Bên cạnh trục xe kéo và trống phanh, chúng tôi cũng tập trung vào sản xuất các đầu mối phanh, bánh xe. Trục giữa và trống phanh . Để mở rộng lãnh thổ kinh doanh của chúng tôi qua thị trường hạn chế, chúng tôi đã tích cực mở ra thị trường mới ở nước ngoài chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để cạnh tranh về giá cả bằng cách mở rộng sản xuất và cung cấp sản phẩm ở nước ngoài phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô thế giới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách tiếp tục phát triển sản phẩm và đổi mới chất lượng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ phát triển thành một bộ phận phụ tùng ô tô đứng đầu trong thế kỷ 21 này. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm và hợp tác tiếp tục của bạn. Cảm ơn nhiều!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay