Rơ le quạt giàn lạnh điều hòa 24V – 4 chân 20A

Lượt xem sản phẩm: 402
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: ST-01074-1-2

Rơ le quạt giàn lạnh điều hòa 24V – 4 chân 20A do hãng SHENGTENG -TAIWAN sản xuất. Một trong những hãng sản xuất rơ le hàng đầu thế giới.


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Rơ le quạt giàn lạnh điều hòa 24V – 4 chân 20A do hãng SHENGTENG -TAIWAN sản xuất. Một trong những hãng sản xuất rơ le hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm rơ le của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Rơ le quạt giàn lạnh điều hòa 24V – 4 chân 20A được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô SHENGTENG -TAIWAN trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật khắt khe nhất.
– Rơ le quạt giàn lạnh điều hòa 24V – 4 chân 20A ô tô có điện áp đúng dòng, đạt chuẩn, không sai lệch. Hoạt động ổn định và đồng bộ cao, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Độ chính xác về kích thước sản phẩm tuyệt đối, lắp ráp nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình bảo dưỡng thay thế.
– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng – đảm bảo chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

Hãng Sheng Teng -Taiwan:
– Sheng Teng Electron là một nhà cung cấp OEM, một nhà sản xuất và nhà sản xuất linh kiện hàng đầu và một nhà cung cấp được chứng nhận ISO9001 đã được phê duyệt DOT tại Đài Loan.
– Sheng Teng Electron cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ và công nghệ tinh vi nhất và làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để đạt được mức độ tương tác linh hoạt nhất của tương tác song phương.
– Sheng Teng Electron được thành lập vào năm 1971 và đã mở rộng dòng sản phẩm sang Flasher, Relay, Svvitch, Buzzer và Headlamp Wire Kit. Các kênh tiếp thị bao trùm hầu hết các thị trường lớn trên thế giới. Chìa khóa thành công của Sheng Teng Electron luôn là khả năng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Triết lý của Sheng Teng Electron là giữ được sự quan tâm của khách hàng đối với lòng tự trọng cao nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay