Mô tơ quạt giàn lạnh

Lượt xem sản phẩm: 174
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: BS 55004-S

Mô tơ quạt giàn lạnh do hãng BUSAN – KOREA sản xuất. Một trong những hãng sản xuất Mô tơ quạt giàn lạnh hàng đầu thế giới.


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Mô tơ quạt giàn lạnh do hãng BUSAN – KOREA sản xuất. Một trong những hãng sản xuất Mô tơ quạt giàn lạnh hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm Mô tơ quạt giàn lạnh của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Mô tơ quạt dàn lạnh xe ô tô được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BUSAN tại KOREA trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật khắt khe nhất.
– Mô tơ quạt dàn lạnh xe ô tô có điện áp đúng dòng, đạt chuẩn, không sai lệch. Hoạt động ổn định và đồng bộ cao, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Độ chính xác về kích thước sản phẩm tuyệt đối, lắp ráp nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình bảo dưỡng thay thế.
– Mô tơ quạt dàn lạnh là chi tiết quan trọng trong hệ thống điều hòa. Chi tiết này giúp thổi gió làm mát cabin và khoang hành khách theo nút điều chỉnh của chúng ta.
Mô tơ quạt dàn lạnh chính hãng bao gồm motor và quạt lồng sóc được sản xuất theo công nghệ KOREA với chất lượng và công nghệ cao cấp giúp sản phẩm làm việc ổn định và bền bỉ hơn các mặt hàng thông thường.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay