English EN Vietnamese VI
100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Kinh nghiệm để mua được phụ tùng ô tô chính hãng

07/12/2018 15:34:38

Kinh nghiệm để mua Phụ Tùng Ô Tô Chính Hãng là câu hỏi rất nhiều bạn sở hữu ô tô thắc mắc và tìm hiểu, nhưng liệu bạn có mua được không hay lại mua phải hàng nhái hàng đểu.
Không riêng gì phụ tùng ô tô mà đối với bất kỳ một dòng sản phẩm nào thì bạn cũng không bao giờ muốn sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến cho số lượng hàng nhái được tiêu thụ vẫn rất cao như: khách hàng không phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hảng giả hoặc vì lý do giá thành mà khách hàng chấp nhận sử dụng hàng kém chất lượng…Đối với sản phẩm phụ tùng ôtô thì việc sử dụng linh kiện, phụ kiện kém chất lượng sẽ mang đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sự vận hành của xe, thiếu an toàn cho người sử dụng cũng như những người tham gia giao thông khác.

Một chiếc xe ô tô mới thường sẽ được lắp ráp bằng phụ tùng ô tô chính hãng. Sau một thời gian sử dụng, các linh kiện này sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng và cần được thay thế. Đây chính là một thử thách khó khăn cho người dùng khi đứng trước thị trường phụ tùng ô tô đa dạng về sản phẩm, chủng loại, chất lượng và giá cả khiến họ không biết chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng ở đâu.

Kinh nghiệm để mua được phụ tùng ô tô chính hãng
Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng mà bạn nên tham khảo.

 – Chọn địa chỉ cung cấp hàng phụ tùng ô tô chính hãng uy tín

Nếu bạn không biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm phụ tùng xe hơi uy tín, bạn có thể tham khảo qua bạn bè – những người đi trước hoặc những người có chuyên môn về kỹ thuật trong ngành ô tô để được tư vấn. Ngoài ra, khi mua phụ tùng ôtô, bạn cần chú ý tới bảng giá của sản phẩm bởi nếu là loại phụ tùng kém chất lượng thì thường sản phẩm sẽ không có bảng giá rõ ràng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Kiểm tra tem, mác trên phụ tùng ô tô

Là sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng thì sẽ có đầy đủ tem, mác, tem chống hàng giả và có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. Ngược lại, nếu là phụ tùng giả thì những vấn đề trên sẽ khá mập mờ, thiếu chuyên nghiệp.

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng

Một chi tiết quan trọng trong việc phân biệt phụ tùng ô tô thật hay giả đó là tại các chi tiết, mối hàn gắn trên sản phẩm khi mua. Nếu sản phẩm là hàng chính hãng thì thường khi cầm sẽ nặng tay, bề mặt sản phẩm được dàn đều, màu sơn đẹp, đường nét rõ ràng, tinh xảo, các mối hàn chắc chắn.

Giá phụ tùng ô tô chính hãng

Có 1 điều chắc chắn là giá phụ tùng ô tô chính hãng sẽ cao hơn giá phụ tùng giả khiến nhiều người mua đắn đo. Tuy nhiên, xe hơi là một tài sản có giá trị lớn, do đó nếu bạn sử dụng hàng kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống khiến xe vận hành thiếu ổn định, dễ bị hư hỏng ở nhiều bộ phận khác trên xe. Lúc đó chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng ô tô sẽ đội lên rất cao gây thiệt hại nhiều hơn về mặt tài chính cho bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com

 

Bài viết khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ zenitvn.com