English EN Vietnamese VI
100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Giới Thiệu

CÔNG TY CP ZENIT VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Zenit Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106681648 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 03/11/2014. Công ty Cổ phần Zenit Việt Nam là doanh nghiệp độc lập, có tư cách pháp nhân, hoạt động theo luật doanh nghiệp. Các ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty: Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng; công trình hạ tầng kỹ thuật; công trình đường sắt, đường bộ ; cung cấp hệ thống bảng thông tin điện tử LED, màn hình điện tử LED, Module LED cho ngành quảng cáo và sự kiện; sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe; hoạt động dịch vụ hỗ trợ khai thác mỏ và quặng khác…

Qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã tập hợp được đông đảo đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các Tổng công ty, công ty Nhà nước lớn có thương hiệu của ngành xây dựng. Cộng với sự đầu tư có hiệu quả về trang thiết bị, cơ sở vật chất và mô hình quản lý chuyên nghiệp, Công ty đã từng bước khẳng định được vị trí, uy tín chất lượng trong các lĩnh vực kinh doanh và tạo được niềm tin vững chắc cho Chủ đầu tư.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, chất lượng luôn luôn là sự ưu tiên số một của mọi sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các công trình, dự án. Những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Với phương châm: “Chúng tôi luôn cố gắng hơn!” Chúng tôi mong muốn được cộng tác chặt chẽ với các Nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng phát triển.

Xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng!

                                                                               CÔNG TY CỔ PHẦN ZENIT VIỆT NAM

                                                                                                     GIÁM ĐỐC

 

Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ zenitvn.com