Dây đai RPF 3850

Lượt xem sản phẩm: 52
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: RPF 3850

Dây đai RPF 3850 do hãng BANDO sản xuất. Một trong những hãng sản xuất dây curoa hàng đầu thế giới.

Dây đai RPF 3850 là dây đai điều hòa dùng cho xe công nghiệp CAT 777D

 

 

 

 


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Dây đai RPF 3850 do hãng BANDO sản xuất. Một trong những hãng sản xuất dây curoa hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm dây curoa của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Dây đai RPF 3850 được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BANDO trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật khắt khe nhất.
– Dây đai RPF 3850 đạt chuẩn, không sai lệch. Hoạt động ổn định và đồng bộ cao, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Độ chính xác về kích thước sản phẩm tuyệt đối, lắp ráp nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình bảo dưỡng thay thế.

dây-curoa-rpf-hãng-bando
Những đặc điểm dây curoa hãng Bando

Hãng BANDO-JAPAN:

– “ Làm nên sự đột phá “ là khẩu hiệu của công ty Bando Manufacturing (BM)

– “ Làm nên sự đột phá “ là khẩu hiệu khiến tôi có ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi đặt chân đến” thung lũng hoa vàng “, trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới – Silicon Valley tại Mỹ. Chính nơi đây, những khát khao và niềm đam mê của tôi về lĩnh vực thương mại như được kết tinh và cháy bỏng cùng với tất cả những doanh nhân đến từ mọi miền đất nước.

– “ Làm nên sự đột phá “ là khẩu hiệu mà chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê và sự dẫn dắt của mình đến với tất cả tập thể nhân viên và mang sự cách tân đến với các hoạt động địa phương cũng như thâm nhập vào Bando Group và hệ thống khách hàng.

BM xin cam kết là nhà cung cấp dây curoa và các bộ phận nhựa hàng đầu tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng và góp phần tạo sự vững mạnh cho tập đoàn Bando.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com

 

 


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay


Sản phẩm cùng danh mục