Dàn diot DW 200A

Lượt xem sản phẩm: 401
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: AL-214300

Dàn diot DW 200A do hãng DONGJIN – KOREA sản xuất. Một trong những hãng sản xuất diot hàng đầu thế giới.


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Dàn diot DW 200A do hãng DONGJIN – KOREA sản xuất. Một trong những hãng sản xuất dàn diot hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm roto máy phát của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Dàn diot DW 200A được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô DONGJIN tại KOREA trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật khắt khe nhất.
– Dàn diot DW 200A ô tô có điện áp đúng dòng, đạt chuẩn, không sai lệch. Hoạt động ổn định và đồng bộ cao, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Độ chính xác về kích thước sản phẩm tuyệt đối, lắp ráp nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình bảo dưỡng thay thế.
– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng – đảm bảo chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

 

Hãng Dongjin – Korea:

Dongjin International có văn phòng tại Seoul, đã đóng vai trò xuất nhập khẩu từ năm 2003. Trong hơn 40 năm, công ty chúng tôi đã sản xuất nhiều loại linh kiện cho xe buýt, xe tải, nông nghiệp và hạng nặng máy móc. Chúng tôi  không ngừng cung cấp các bộ phận khác nhau cho các nhà sản xuất Hàn Quốc như HYUNDAI, VOLVO, TATA DAEWOO, và DOOSAN INFRACORE.

Dựa trên tích lỹ kinh nghiệm lâu dài, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất đáng tin cậy, xuất khẩu và nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đã sản xuất hàng hoá nghiêm chỉnh phù hợp với các thông số chất lượng quốc gia và quốc tế. Chúng tôi có nguồn lực hiện đại và một đội ngũ chuyên gia có thẩm quyền cho phép chúng tôi thiết kế và sản xuất các loại sản phẩm hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm và cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm chất lượng trên toàn cầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay