English EN Vietnamese VI
100% sản phẩm
Chính hãng
Giá
Niêm yết & tốt nhất
Bảo hành
Chính hãng
Giao hàng
Toàn quốc

Cần gạt nước mưa ô tô khi nào cần thay?

01/09/2018 10:09:05

Cần gạt nước mưa ô tô của bạn đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi nói đến việc giữ cho bạn an toàn trên đường, đặc biệt là vào mùa mưa. Trong thời tiết mưa phùn gió bấc như ở nước ta, hoặc những cơn mưa rào bất chợt, cần gạt nước mưa là bộ phận chính giúp giữ cho kính chắn gió của bạn sạch sẽ và không bị bẩn – vì vậy nếu sau khi sử dụng một thời gian theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn lên thay chúng sớm hơn một chút, đừng vì tiết kiệm mà để ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố an toàn khác.

cần_gạt_nước_mưa_ô_tô

Khi bạn tìm hiểu vấn đề, thì chỉ cần thay lưỡi gạt nước mưa ô tô của bạn là được, vì cần gạt nước mưa ô tô vẫn còn tốt.

Làm thế nào để thay đổi lưỡi gạt nước của riêng bạn? Chỉ cần kiểm tra và các bước dưới đây:

1. Bắt đầu bằng cách nâng cánh tay gạt nước ô tô ra khỏi kính chắn gió. Khi được đặt trong không khí, hãy đặt một miếng vải bông lên kính chắn gió của bạn – điều này sẽ giúp bảo vệ mặt kính không bị xước khi bạn tháo lưỡi gạt nước mưa ra khỏi cần.

2. Lưỡi gạt nước ô tô của bạn và cánh tay gạt nước là hai thành phần riêng biệt, và thông thường, các chúng được gắn vào nhau thông qua việc sử dụng một miếng nhựa nhỏ. Để tháo lưỡi gạt ra khỏi cánh cần gạt, bạn hãy nhấn vào miếng nhựa này và trượt lưỡi gạt nước mưa ra khỏi cánh cần gạt nước mưa ô tô.

3. Khi thay lưỡi gạt mới trên xe ô tô, bạn có thể  thấy chúng có một chiếc ngắn và một chiếc dài hơn. Điều này là do, do các động tác cánh tay gạt nước nằm phía bên người lái cần một lưỡi nước mưa có diện tích bề mặt lớn hơn để tăng diện tích gạt nước hoặc bụi bẩn. Trên những chiếc xe tiêu chuẩn châu âu, lưỡi gạt nước dài hơn phía bên của người lái, trong khi cánh tay ngắn hơn nằm ở phía trước của hành khách.

4. Lắp các lưỡi mới không thể đơn giản hơn. Chỉ cần đặt lưỡi gạt nước lên cánh cần gạt nước mưa ô tô, đảo ngược quá trình bạn vừa thực hiện để tháo lưỡi gạt của bạn. Khi lắp vào bạn sẽ nghe thấy âm thanh kêu “tạch” một cái là bạn đã hoàn thiện.

5. Sau khi lắp đặt xong, bạn hãy tháo miếng vải bạn đã sử dụng để bảo vệ kính chắn gió và nhẹ nhàng đặt các lưỡi mới tươi của bạn lên kính.

6. Kiểm tra chất lỏng gạt nước của bạn còn đầy đủ và sau đó vào trong ô tô bật cần gạt nước mua ô tô lên và kiểm tra chúng hoạt động xem đã chơn chu và ổn định chưa. Bạn đã kết thúc công việc thay lưỡi gạt một cách dễ dàng.

Để tìm đúng lưỡi gạt nước mưa cho ô tô của bạn, chỉ cần cung cấp thương hiệu xe và kiểu xe của bạn trên trang web zenitvn.com,  và gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn lưỡi gạt nước mưa ô tô phù hợp với ô tô của bạn. Bạn sẽ chắc chắn tìm được sản phẩm phù hợp, và chất lượng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VPGD: Số 315 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3995.2294   Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com

Bài viết khác
Đăng ký Email để nhận những thông tin mới nhất từ zenitvn.com