Công nghệ chiếu sáng bóng đèn Hãng Lucas – UK:
– Nhu cầu ngày nay của người tiêu dùng về công nghệ mới nhất và thiết kế cải tiến đã dẫn đến sự phát triển liên tục, khiến Lucas trở thành nhà dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.
– Phát triển phạm vi liên tục đảm bảo rằng Lucas mang đến các công nghệ mới nhất cho thị trường hậu mãi, bao gồm đèn chạy ban ngày, đèn LED chiếu sáng, hệ thống đèn chiếu sáng thích ứng và đèn pha xả cường độ cao.

– Thương hiệu Lucas đại diện cho kỹ thuật vượt trội và dịch vụ xuất sắc trong danh mục sản phẩm của mình. Nhu cầu khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả quan tâm và thời gian giao hàng ngắn hơn được đáp ứng với đầu tư liên tục trong phát triển phạm vi sản phẩm và sản xuất chất lượng cao nhất, được hỗ trợ bởi danh mục trực tuyến và tiếp thị hạng nhất.

– Sự thành công của Lucas được xây dựng dựa trên một cam kết sâu sắc và sự hiểu biết về nhu cầu và nhu cầu của thị trường ô tô, cho phép thương hiệu đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của công nghệ ô tô hiện đại, Lucas cung cấp các cạnh cắt, chất lượng OE cho cả xe hơi và xe thương mại. Bằng cách xác định và dự đoán những thách thức trong tương lai, các bộ phận hậu mãi cung cấp phạm vi rộng nhất thông qua phân phối hiệu quả.

– Trong hơn 125 năm, cung cấp phụ tùng xe, thị trường ô tô đã đặt niềm tin của họ vào phần Lucas. Được thành lập vào năm 1872 bởi Joseph Lucas, thương hiệu Anh này vẫn còn ở trung tâm của West Midlands, đỉnh cao trong hoạt động kinh doanh nổi tiếng trên toàn cầu ngày nay.

Catalog bóng đèn hãng Lucas