Bóng đèn H3 24V 70W

Lượt xem sản phẩm: 496
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: LLB460

Bóng đèn H3 24V 70W do hãng Lucas-UK sản xuất. Một trong những hãng sản xuất bóng đèn hàng đầu thế giới.


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc

Bóng đèn H3 24V 70W do hãng LUCAS-UK sản xuất. Một trong những hãng sản xuất bóng đèn hàng đầu thế giới. Khi mua sản phẩm bóng đèn của chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Bóng đèn H3 24V 70W được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô LUCAS-UK trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật khắt khe nhất.
– Bóng đèn H3 24V 70W ô tô có điện áp đúng dòng, đạt chuẩn, không sai lệch. Hoạt động ổn định và đồng bộ cao, thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Độ chính xác về kích thước sản phẩm tuyệt đối, lắp ráp nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình bảo dưỡng thay thế.
– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng – đảm bảo chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

vị-trí-các-đèn-của-lucas-1
Vị trí lắp các loại đèn 24V của hãng Lucas

 

Công nghệ chiếu sáng Hãng Lucas – UK:
– Nhu cầu ngày nay của người tiêu dùng về công nghệ mới nhất và thiết kế cải tiến đã dẫn đến sự phát triển liên tục, khiến Lucas trở thành nhà dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.
– Phát triển phạm vi liên tục đảm bảo rằng Lucas mang đến các công nghệ mới nhất cho thị trường hậu mãi, bao gồm đèn chạy ban ngày, đèn LED chiếu sáng, hệ thống đèn chiếu sáng thích ứng và đèn pha xả cường độ cao.

– Thương hiệu Lucas đại diện cho kỹ thuật vượt trội và dịch vụ xuất sắc trong danh mục sản phẩm của mình. Nhu cầu khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả quan tâm và thời gian giao hàng ngắn hơn được đáp ứng với đầu tư liên tục trong phát triển phạm vi sản phẩm và sản xuất chất lượng cao nhất, được hỗ trợ bởi danh mục trực tuyến và tiếp thị hạng nhất.

– Sự thành công của Lucas được xây dựng dựa trên một cam kết sâu sắc và sự hiểu biết về nhu cầu và nhu cầu của thị trường ô tô, cho phép thương hiệu đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của công nghệ ô tô hiện đại, Lucas cung cấp các cạnh cắt, chất lượng OE cho cả xe hơi và xe thương mại. Bằng cách xác định và dự đoán những thách thức trong tương lai, các bộ phận hậu mãi cung cấp phạm vi rộng nhất thông qua phân phối hiệu quả.

– Trong hơn 125 năm, cung cấp phụ tùng xe, thị trường ô tô đã đặt niềm tin của họ vào phần Lucas. Được thành lập vào năm 1872 bởi Joseph Lucas, thương hiệu Anh này vẫn còn ở trung tâm của West Midlands, đỉnh cao trong hoạt động kinh doanh nổi tiếng trên toàn cầu ngày nay.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP Zenit Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 3995.2294  Fax: (84-24) 3640.4074
Email: zenitparts@zenitvn.com


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay