Ắc Quy varta 65ah EFB Start- stop HPI Q-85/95D23L Copy

Lượt xem sản phẩm: 553
Giá mới: 2.985.137 đ
Giá cũ: 3.422.841 đ (Tiết kiệm: 437.704 đ)
Mã sản phẩm: ABC2

Ắc quy khô kín khí MF VARTA EFB dùng cho xe sử dụng công nghệ START – STOP 65AH EFB Start – Stop


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay

Hotline mua nhanh: 024.3995.2294
100% sp chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao toàn quốc
Ưu đãi quyền lợi

Khi mua bất kỳ bình ắc Quy cọc chìm VARTA nào cũng được tặng 01 dây cáp sạc bình Total 200AMP

Ắc Quy AGM là gì

Ăc Quy Start – Stop sử dụng công nghệ AGM

Các loại xe ô tô hiện đại đều trang bị động cơ công nghệ Start – Stop vì vậy đòi hỏi loại ắc quy cải tiến có thể chịu được quy trình dừng và khởi động nhanh thường xuyên tại các đường giao nhau khi xe di chuyển trên đường phố. Do đó chí có các loại Ắc quy được nâng cấp về cả độ bền lẫn khả năng nạp điện mới hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt của xe Start – Stop. Hiện nay trên thị trường có loại Ắc quy Varta và Koba là hai thương hiệu Ắc quy có độ bền và tuổi thọ cao nhằm giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất cho sử khởi đầu hoàn hảo trong quá trình vận hành chiếc xe của mình. Sau đây là những đặc tính cơ bản của Ắc quy công nghệ AGM.

Đặc điểm nổi bật :

Cấu tạo mạnh mẽ : Công nghệ Tấm lưới PowerFrame đã được công nhận và cấp bằng sáng chế bền hơn 66% và chống hao mòn tốt hơn so với các thiết kế tấm lưới khác.với Bản cực được cán và dập dưới áp lực lớn với độ chính xác cực cao. Phần khung của bản cực chắc chắn đảm bảo cấu trúc nguyên khối giảm tối đa sự giản nỡ nhiệt và đứt gẫy trong quá trình sử dụng

Thiết kế dành cho năng lượng : Thiết kế của Tấm lưới PowerFrame cung cấp dòng điện khởi động cao hơn 70% so với các sản phẩm thông thường khác.

Thân thiện với môi trường : Sản xuất Tấm lưới PowerFrame tiết kiệm được 20% năng lượng và giảm 20% lượng khí nhà kính thải ra so với các phương pháp sản xuất khác.

Tấm cách điện bằng sợi bông thủy tinh : có tác dụng hấp thụ lưu giữ và đảm bảo rằng dung dịch điện phân luôn luôn ổn định không bị dò dỉ và chống tràn ra bên ngoài ngay cả khi lộn ngược 180 độ. Cải thiện được hiệu xuất hoạt động ở mức cao nhất

Cấu trúc kính khí VRLA và chất liệu vỏ nhựa đặc biệt chịu được các chấn động và va đập cao hơn so với ắc quy thông thường. Duy nhất Ắc quy AGM có thể được vận chuyển bằng đường hàng không.

Khả năng nạp điện trên 150% so với ắc quy thông thường. Dòng khởi động cao hơn 130% khả năng chống tự phóng điện tốt tối ưu sự an toàn cho các dòng xe cao cấp.

Tăng cường tuổi thọ và hạn chế được tối đa các hoạt chất chì làm chai cứng bong tróc bề mặt bản cực

Sieuthiphutung.vn – Nhà phân phối Ắc quy ô tô xe máy chính hãng tại Miền Bắc việt nam

Cung cấp đầy đủ các loại ắc quy ô tô, ắc quy xe ô tô, xe máy, thiết bị lưu điện, xe tải, xe Buýt, Tầu thuyền, và các thiết bị khác

Ngoài việc bán hàng tại hệ thống đại lý và các cửa hàng ắc quy trên toàn miền bắc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi tại Hà nội từ 5h – 23h với giá tốt nhất để phục vụ khách hàng kịp thời và ngày càng tốt hơn.

Ắc quy do Sieuthiphutung.vn cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất


Để lại số điện thoại, zenitvn.com sẽ gọi lại ngay